Tuyệt chiêu chụp ảnh thẻ nhanh, rẻ và đẹp mà không phải ai cũng biết

0₫

 

 

 Hầu hết các giấy tờ tùy thân đều cần có ảnh thẻ, ảnh thẻ được sử dụng làm chứng minh thư, bằng lái xe, passport, visa…và đặc biệt là hồ sơ xin việc. Ai cũng muốn mình có một bộ hồ sơ đẹp với những bức hình ưa nhìn và đẹp mắt. Vậy làm sao để chụp ảnh thẻ thật đẹp mà không mất nhiều thời gian? Hãy note lại những tuyệt chiêu mà Phương vũ studio chia sẻ cho các bạn dưới đây nhé!

 

  1. Chọn studio hoặc nơi chụp ảnh lấy ngay có uy tín

 Hiện nay với sự tiến bộ của nghành ảnh đã ra đời những thiết bị tiên tiến, phù hợp với nhu cầu của cuộc sống hiện đại. Những chiếc máy in ảnh lấy ngay với kích thước nhỏ gọn giúp các ảnh viện dễ dàng thực hiện được những bức ảnh thẻ chỉ trong phút chốc. Studio có uy tín luôn luôn là yếu tố đầu tiên để bạn có thể có được những bức hình đẹp mà giá cả lại hợp lý nhất. Nhưng cũng đừng chủ quan không hỏi giá trước bạn nhé!

        2.Trang điểm nhẹ và lựa chọn trang phục

 Phái nữ thì luôn cầu kỳ hơn phái nam, trước khi chụp ảnh thẻ các bạn cũng nên makeup nhẹ để nhấn nên những nét nổi bật trên khuôn mặt như chân mày, đôi mắt hay đôi môi. Trang điểm nhẹ giúp bạn không những giúp bạn tự tin hơn khi chụp ảnh thẻ mà lại còn có những bức ảnh đẹp nữa, kiểu tóc của bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng quyết đinh bức ảnh thẻ của bạn có đẹp hay không?

3.Chọn phông nền

 Khi đi chụp ảnh thẻ bạn nên chú ý chọn phông nền xanh nhạt hoặc trắng, ưu tiên phông nền trắng vì gam màu trắng sẽ rất tôn da và cảm quan sẽ thấy hình ảnh của bạn rõ nét hơn.

       Hãy theo dõi Phương vũ studio để biết thêm những điều hữu ích về chụp ảnh cũng như các dịch vụ liên quan bạn nhé!

       Hãy đên Ảnh Viện Phương vũ studio số 253 Trần Cung, Hà Nội để tham khảo, và tư vấn miễn phí về các dịch vụ chụp ảnh .