Mãn nhãn với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới độc đáo

0₫

 Chụp ảnh phóng sự cưới được biết đến trong một vài năm trở lại đây và dường như không thể thiếu trong các bữa tiệc cưới hiện đại. Phong cách chụp này đem đến cho các bạn những bức ảnh chụp thật tự nhiên, không hề có sự xắp đặt nào. Hơn thế nữa các góc chụp chân thực giúp lột tả được toàn bộ buổi lễ trọng đại đầy ý nghĩa của cuộc đời bạn.

 Với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới độc đáo các nhiếp ảnh gia luôn luôn lấy được những góc chụp tự nhiên và quan trọng nhất. Ngoài sự tập trung còn là sự tâm huyết và lòng yêu nghề để tạo nên một sản phẩm hoàn hảo. Hãy cùng Phương Vũ Studio chiêm ngưỡng một trong những bức ảnh cưới được chụp theo phong cách phóng sự ấn tượng nhất nhé!

 

 Chú rể chỉnh trang lại trang phục trước buổi lễ quan trọng

 

 Chú rể cùng đoàn đón dâu họ nhà trai hân hoan trong niềm vui của lớn của gia đình

 Cô dâu lên xe hoa về nhà chồng 

 Những khoảnh khắc chân thực,tình cảm và ý nghĩa nhất luôn được các nhiếp ảnh gia ghi dấu lại từ những chi tiết nhỏ nhất. Với phong cách chụp ảnh đám cưới theo kiểu phóng sự cả cô dâu, chú rể và người nhà của gia đình sẽ luôn luôn thoải mái và tự nhiên, thoát ra khỏi sự dàn xếp, sắp đặt truyền thống.

 Cô dâu chú rể tình cảm trên xe hoa cùng những khoảnh khắc ngọt ngào nhất trong ngày cưới

Đôi uyên ương thắp hương gia tiên tại nhà chú rể, khoảnh khắc thiêng liêng đầy ý nghĩa

Chụp ảnh kỷ niệm tại phòng tân hôn với những góc ảnh ngọt ngào, tình cảm

 Cùng lúc đó mọi thứ tại nhà hàng đã sẵn sàng và các nhiếp ảnh gia của chúng tôi cũng nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất, hoàn hảo nhất khi mọi thứ đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. Và họ cũng không quên chụp các góc ảnh tiểu tiết đẹp nhất trong ngày cưới của đôi bạn trẻ.


Bánh cưới và album ảnh của cô dâu chú rể Ngọc Diệp - Đăng Quân

Mọi người đã có mặt tại sảnh để chuẩn bị bắt đầu một bữa tiệc trọng đại, cô dâu chú rể cũng không quên nói chuyện và dặn dò bé phù dâu

 

 

 Cô dâu và phù dâu bước lên lễ đường với bó hoa xinh xắn trên tay

Cô dâu chú rể cùng sánh duyên và hát lên ca khúc tình yêu ý nghĩa nhất để bắt đầu một mối quan hệ mặn nồng

 Mỗi một đám cưới lại có những phong cách tổ chức hay khung cảnh khác nhau làm nên sự đặc biệt rất riêng và điều đó cũng đòi hỏi các nhiếp ảnh gia của chúng tôi phải thật tinh tế để có được những góc chụp đẹp, những bức ảnh ấn tượng và ý nghĩa nhất.

 

 Cha mẹ cô dâu và chú rể bước lên lễ đường ngay sau đó để bắt đầu các nghi thức quan trọng của buổi lễ

 Đôi tân lang tân nương trao cho nhau kỷ vật tình yêu đánh dấu một mốc quan trọng của cuộc đời

Các nghi thức trong buổi lễ thành hôn luôn luôn là ý nghĩa và Phương Vũ studio luôn luôn chú ý để bắt kịp không để trượt khoảnh khắc nào

 

 Cô dâu chú rể và bố mẹ đôi bên nâng ly mừng hạnh phúc

 Những khoảnh khắc cô dâu và chú rể vui tươi cùng bạn bè cũng được chúng tôi nhanh tay ghi lại thật tự nhiên và đầy ý nghĩa.

 Cô dâu chụp ảnh cùng bạn bè của mình

Chú rể vui vẻ chụp ảnh cùng bạn bè

Xem chi tiết báo giá TẠI ĐÂY