Chụp ảnh ăn hỏi, phóng sự cưới Thu Hà và Thế Hùng

0₫

Chụp ảnh ăn hỏi, chụp ảnh đám cưới là một trong những vấn đề đáng quan tâm của các cặp đôi trẻ tuổi đứng trước thềm hôn nhân. Vì là lần đầu tiên nên có rất nhiều bỡ ngỡ, thậm chí các bạn nghĩ không biết phải thể hiện như nào để có những bức hình đẹp nhất. Hãy để Phương Vũ Studio bật mí cho các bạn một phong cách chụp ảnh mới, hiện đại, trẻ trung và đầy tự nhiên nhé!

 Nói đến chụp ảnh đám cưới, ăn hỏi thì giờ đây nhiều bạn trẻ vẫn còn chưa biết tới chụp ảnh phóng sự, đây là cách chụp ảnh mang hơi hướng tự nhiên, bắt kịp những khoảnh khắc ý nghĩa và chân thực nhất mà nhân vật chính hay chủ thể ảnh đều không hề phải bận tâm gì đến nhiếp ảnh gia cả. Phương vũ studio may mắn được thực hiện rất nhiều bộ ảnh chụp theo phong cách ấn tượng này, hãy cùng xem bộ ảnh chụp ảnh ăn hỏi,chụp ảnh phóng sự cưới của Thu Hà và Thế Hùng mà chúng tớ đã thực hiện nhé!

Chú rể chuẩn bị trang phục chỉnh tề trước buổi lễ ăn hỏi

Chú rể cùng đoàn bê tráp và niềm vui hân hoan ngày ăn hỏi

 

 Những khoảnh khắc đặc biệt của buổi lễ ăn hỏi đều được phương vũ studio ghi dấu lại một cách tự nhiên và chân thực nhất theo trình tự diễn biến mà không có bất kỳ sự sắp đặt nào. Đây cũng chính là điểm cộng cho phong cách chụp ảnh phóng sự bởi nó không làm mất thời gian mà hơn nữa nhân vật chính cũng như gia đình hay quan khách tham dự buổi lễ  đều thực sự cảm thấy thoải mái.

Khoảnh khắc đón nhận lễ vật của hai bên gia đình cùng sự hiện diện của đôi bạn trẻ

Các nhiếp ảnh gia cũng không quên chụp xen kẽ một số bức ảnh chụp truyền thống đầy đủ các nhân vật quan trọng trong gia đình

 May mắn cho Phương Vũ studio là được chụp ảnh ăn hỏi và cả chụp ảnh ngày cưới cho cô dâu Thu Hà và chú rể Thế Hùng. Đây là một điều rất thuận lợi để studio có được những bức ảnh hoàn hảo hơn vì đã hiểu được phần nào về cô dâu, chú rể cũng như gia đình của họ, về góc chụp, các nhân vật quan trọng hay bạn bè thân cận...

Chú rể và gia đình trước giờ đón dâu, nghi lễ xin dâu truyền thống được ghi lại một cách chân thực nhất

Mẹ cô dâu trao tặng phẩm cho con gái trước sự chứng kiến của quan viên hai họ

Cô dâu chú rể luôn vui vẻ, hân hoan trong ngày cưới khi sử dụng dịch vụ của Phương Vũ Studio

 Những khoảnh khắc ấn tượng khi cô dâu lên xe hoa về nhà chồng

Khi cô dâu chú rể về đến nhà trai, các nhiếp ảnh gia của chúng tôi luôn tập trung cao độ để ghi lại những bức ảnh đẹp và ý nghĩa nhất của phần còn lại buổi lễ cưới. Chụp ảnh phóng sự cưới tưởng chừng đơn giản với phong cách chụp ảnh tự nhiên xong nó lại là cả một nghệ thuật đòi hỏi người nhiếp ảnh phải có tâm và hết sức tập trung.

Cô dâu và chú rể luôn tình tứ bên nhau ở mọi nơi

Những tiểu tiết lộng lẫy được trang trí trong bàn tiệc cũng được các nhiếp ảnh gia nhanh tay ghi lại

 Những khoảnh khắc tự nhiên nhất được ghi lại một cách chân thực mà không kém phần sống động