Chụp ảnh ăn hỏi-chưa bao giờ tự nhiên đến thế

0₫

Vì sao vậy? Chúng tôi Phương vũ studio luôn luôn tạo ra những bức ảnh tự nhiên, bắt kịp những khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa của các bạn trong ngày ăn hỏi, ngày cưới... Phong cách chụp ảnh mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn trẻ là phong cách thật tự nhiên, thoải mái, không hề có sự sắp đặt trước nào.

 Trong ngày trọng đại hay buổi lễ ăn hỏi, đánh dấu bước ngoặt cuộc đời mỗi người chụp ảnh ăn hỏi ra đời để lưu giữ những khoảnh khắc, kỷ niệm chỉ có một lần trong cuộc đời. Hãy cùng xem những bức ảnh ăn hỏi nhẹ nhàng,tự nhiên mà Phương Vũ Studio mới ghi lại được của cặp đôi Kim Ngân và Hải Minh các bạn nhé! 

Cô dâu xinh đẹp đã trang điểm, chuẩn bị trang phục chỉnh tề trước giờ G

 Bên nhà trai,chú rể cùng gia đình cũng chuẩn bị tươm tất với dàn tráp truyền thống

 Trước một lễ ăn hỏi quan trọng, bản thân cô dâu chú rể và gia đình luôn luôn mong muốn có được những bức hình đẹp, đầy đủ những khoảnh khắc quan trọng và ý nghĩa và đặc biệt hơn, họ rất muốn được thoải mái không bị o ép khi chụp hình. Và chúng tôi, Phương vũ studio luôn theo sát từng bước chân để có thể phục vự tốt nhất, khiến cho khách hàng an tâm và hài lòng nhất bằng sự nhiệt tình,tận tâm và vui vẻ.

Ăn hỏi với đội tráp di chuyển bằng xích lô là một nét đẹp xưa nay của người Hà Nội

Cô dâu chú rể tình tứ bên nhau và có những khoảnh khắc ngọt ngào

Các nhiếp ảnh gia luôn trực bắt những khoảnh khắc ý nghĩa nhất

Không quên những khoảnh khắc, làm nghi lễ quan trọng của cặp uyên ương

Từng cử chỉ quan tâm rất chân thật cũng được các nhiếp ảnh gia nhanh tay bắt kịp

 Thế mới nói sự tự nhiên là cần thiết, và sự thoải mái của cô dâu chú rể cũng như đôi bên gia đình là quan trọng hơn cả. Chụp ảnh ăn hỏi theo hơi hướng chụp ảnh phóng sự cưới xong không quên đi những bức ảnh truyền thống quan trọng đang được các cặp đôi rất hài lòng.

Toàn bộ khung cảnh lễ ăn hỏi tại nhà cô dâu cũng được nhiếp ảnh gia của chúng tôi ghi lại một cách khéo léo

Đôi uyên ương sánh đôi cùng đội tráp

 Xem thêm sản phẩm tại: Phuongvustudio

Chi tiết báo giá xem tại =>> ĐÂY