Ấn tượng từng khoảnh khắc với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới

0₫

Được sự tin tưởng của cô dâu Hoàng Minh và chú rể Đỗ Chung ekip chụp ảnh phóng sự cưới của của Phương Vũ studio đã có cơ hội được thực hiện ghi dấu lại những bức hình ý nghĩa nhất trong đám cưới của họ. Với sự chuẩn bị chu đáo cho đám cưới của cặp đôi này từ trang phục, bối cảnh cho đến sự hợp tác ăn ý các nhiếp ảnh gia của chúng tôi càng có thêm động lực để cho ra những bức ảnh hoàn hảo.

 Chụp ảnh ăn hỏi kết hợp phong cách truyền thống và hiện đại

 Trong đám ăn hỏi có lẽ điều gây chú ý nhất là trang phục của cặp đôi cùng đoàn bê tráp, đó cũng là yếu tố quan trọng để tạo lên những bức hình đẹp. Đoàn tráp với áo dài  cách tân và khăn vấn vừa sang trọng, lịch sự mà vẫn giữ được nét truyền thống của phong tục Việt Nam.

Cô dâu chú rể luôn có những khoảnh khắc ấn tượng, đáng nhớ mà tự nhiên nhất trong buổi lễ

Nghi thức truyền thống tại đám hỏi của nhà gái được ghi lại chân thực

Chi tiết trong từng khoảnh khắc

 Chụp ảnh phóng sự cưới là phong cách chụp ảnh tự nhiên cho các buổi lễ trọng đại của một đám cưới bao gồm chụp ảnh ăn hỏichụp ảnh đám cưới theo phong cách tự nhiên, thoải mái mà không hề bị thiếu sót bất kỳ nghi thức hay khoảnh khắc quan trọng nào. Chụp ảnh phóng sự cưới được các nhiếp ảnh gia kết hợp ăn ý giữa chụp ảnh truyền thống và chụp ảnh phóng sự, rất được lòng các cặp đôi trong vài năm trở lại đây.

 Cô dâu chú rể tình tứ bên nhau cùng trải qua những giây phút hạnh phúc nhất cuộc đợi

 Không chỉ đơn thuần là chụp ảnh, các nhiếp ảnh của Phương Vũ studio luôn hết lòng vì những sản phẩm mang tính sáng tạo

 Chụp ảnh đám cưới cực kỳ tự nhiên theo phong cách chụp ảnh phóng sự

 Với chụp ảnh phóng sự cưới, cô dâu chú rể cùng gia đình hay bạn bè sẽ cực kỳ thoải mái với lối chụp ảnh tự nhiên, bắt từng khoảnh khắc này. Mọi chủ thể đều hết sức tự nhiên không theo một trình tự sắp xếp nào. 

Khoảnh khắc lúc cô dâu đang trang điểm cũng được ghi lại thật chi tiết

Chú rể cũng không kém phần chỉn chu khi đứng trước gương và chỉnh lại trang phục cho mình trước giờ G

 Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc cực kỳ ý nghĩa trước giờ G ở những nơi cô dâu và chú rể ngày hôm đó xuất hiện. Đôi uyên ương luôn tự nhiên và quấn quýt bên nhau mọi lúc.

 Bức ảnh được chụp tự nhiên khi cô dâu và chú rể đang bước tới buổi tiệc

 Bạn chưa kết hôn? Bạn chuẩn bị kết hôn? Phong cách chụp ảnh phóng sự cưới của Phương Vũ studio chắc chắn sẽ là món quà đầy ý nghĩa suốt cuộc đời mà các bạn tự chọn cho mình!