• Giới thiệu
  • Thông tin tuyển dụng

Phương Vũ là thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ, và khơi nguồn cho sự cá tính ẩn chứa bên trong, truyền cảm hứng cho những quý cô trở nên mạnh mẽ, tự tin toả sáng theo cách của riêng mình.

 

Với sự trân trọng nhất mực và khát khao dành những điều tốt đẹp nhất cho người phụ nữ, mỗi thiết kế của Phương Vũ là tinh hoa của quá trình sáng tạo từ những phom dáng phức tạp, những đường cắt tỉ mỉ và những chi tiết thủ công tinh tế.

 

Những quý cô của Phương Vũ được ưu ái với tên gọi riêng, SPICER, bởi lẽ họ là những người phụ nữ thông minh (Smart), đầy đam mê (Passionate), độc lập (Independent), tự tin (Confident), thanh lịch (Elegant) và cũng rất đỗi chân thành (Real). Mỗi quý cô dù mang một dáng vẻ và tính cách khác biệt nhưng điểm chung lớn nhất ở họ chính là sự tự chủ trong cuộc sống, họ tự viết lên câu chuyện của chính cuộc đời mình, và toả ra hương sắc rất riêng không thể trộn lẫn. Ở họ là sự pha quyện hài hoà giữa sự nữ tính, sang trọng, thanh lịch toát lên từ phong thái bên ngoài, với sự cá tính, độc lập và mạnh mẽ ẩn chứa bên trong. Với họ, thời trang không chỉ là trang phục mà là tuyên ngôn thể hiện cá tính và giá trị của bản thân mình.

Bạn đang mong muốn làm việc cùng với chúng tôi?

Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email hr@phuongvustudio.com để nhận được các thông tin tuyển dụng cập nhật nhất.

 

EMBRACE & EMPOWER
WOMEN'S BEAUTY

NEWSLETTER SUBSCRIPTION

GET 10% OFF FOR YOUR FIRST ORDER

WHEN SUBSCRIBE YOUR EMAIL

© 2019 by VuPhuongStudio – Powered by Woostify | All rights reserved

Shopping cart

0

No products in the cart.