Dịch vụ Chụp ảnh phóng sự cưới chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

900.000₫

Phương Vũ Studio chuyên gia chụp ảnh phóng sự cưới, với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh đã từng thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới hỏi. Không đơn thuần là chụp ảnh mà phương châm của Phương Vũ Studio là mang đến cho quý vị khách hàng những tiện ích, một giá trị nghệ thuật, bằng tâm huyết và đam mê nghệ thuật, với cái tâm chúng tôi xin cam kết làm việc hết khả năng, sáng tạo và phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.
 Ngày nay chúng ta không còn lạ gì với cụm từ " chụp ảnh phóng sự cưới " nhưng chúng ta vẫn thắc mắc chụp ảnh phóng sự cưới là gì? và tại sao chúng ta lại cần lựa chọn phong cách này? vậy hôm nay chung ta cùng tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc này nhé!

Phong cách chụp ảnh phóng sự cưới (tiếng Anh là Wedding Journalism Photography): Nhiếp ảnh gia chụp theo phong cách này luôn đề cao sự tự nhiên, chú trọng những khoảnh khắc bằng con mắt nghệ thuật. Người thực hiện là người đứng ngoài cuộc ghi lại toàn bộ diễn biến lễ cưới của quý vị, đây cũng là một thước phim xuyên suốt lưu giữ nhiều khoảnh khắc quan trọng và đầy ý nghĩa..

Bước ra khỏi những khuôn phép, dáng đứng nghiêm trang, lịch lãm, lại mang một cảm giác gò bó, mất tự nhiên của chụp ảnh truyền thống, phong cách chụp ảnh này sẽ là một "điều mới mẻ" mang đến cho người xem và cả nhân vật trong cuộc sự thoải mái tự nhiên nhất , ghi dấu những cảm xúc chân thực nhất giúp chúng ta cảm nhận được nhiều những giá trị thông qua diễn biến và tình cảm của cô dâu chú rể trong ảnh ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện đó. 

 

Nhiếp ảnh gia được đào tạo có kinh nghiệm nhiều năm sẽ lựa chọn những góc máy ưng ý nhất, nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc vui vẻ của đôi uyên ương cùng gia đình bạn bè hai bên. Không hề có sự sắp đặt hay can thiệp nào lễ cưới diễn ra đúng như những gì nó có tự nhiên và thoải mái đó là điều bạn cảm nhận khi xem lại lễ cưới qua những bức ảnh.

Với ưu điểm mang lại sự chân thực, thoải mái tự nhiên, ngày nay càng nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho mình phong cách chụp ảnh này. Năm 2015 cho đến 2016 chụp ảnh cưới hỏi theo phong cách phóng sự luôn là hót nhất là xu thế được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Chụp ảnh cưới bằng phong cách truyền thống có xu hướng sắp đặt đứng dàn hàng khô khan, cứng nhắc tuy nhiên không vì vậy mà chúng ta bỏ qua, Một bộ ảnh cưới hoàn hảo là sự kết hợp của 2 phong cách hỗ trợ cho nhau mang lại sự hợp lý hài hòa. 

 ►►► ĐẶT NGAY GÓI CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI CHO LỄ CƯỚI SẮP DIỄN RA CỦA MÌNH NHÉ!!!

*** BÁO GIÁ VÀ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG VỚI GÓI CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI NHÉ

★★★★★★GÓI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI: 4,8 TR (2 THỢ CHỤP)★★★★★★

+Tặng 1 album photobook hoặc 1 album giống album cưới cỡ 30x30 với 30 trang

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ bền đẹp.

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG I: 2,5 TRIỆU (1 THỢ CHỤP, ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI + NGÀY CƯỚI)

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ lamina bền đẹp

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc sang trọng.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop 

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG II: 900k ( 1 THỢ CHỤP, CHỈ ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI )

+Chụp ngày cưới 1 triệu

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh).

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop.

★★★ LƯU Ý: Đưa đón dâu ngoại tỉnh hoặc điểm chụp ngoại tỉnh thêm 200-300k phí đi xa

★★★★★★GÓI QUAY PHIM: 1,5TR ★★★★★★

+Tặng 1 cặp đĩa DVD đã làm hậu kỳ kỹ lưỡng.

★★★ LƯU Ý: Đưa đón dâu ngoại tỉnh hoặc điểm chụp ngoại tỉnh thêm 200-300k phí đi xa

★★★★★★BẲNG GIÁ IN VÀ PHÓNG ẢNH TẠI STUDIO ★★★★★★

Hiểu thấu được những khó khăn sự vất vả của 2 bên gia đình, PHƯƠNG VŨ STUDIO mong muốn được phục vụ san sẻ những khó khăn ấy với quý vị, Chúng tôi thực sự muốn có cơ hội được phục vụ quý vị bằng tất cả lòng nhiệt thành, bằng kiến thức và kình nghiệm của mình

Quý vị cứ việc vui vẻ hạnh phúc, còn ảnh đẹp hãy để chúng tôi lo!

PHƯƠNG VŨ STUDIO luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hãy liên hệ hay cho PHƯƠNG VŨ STUDIO để được tư vấn và đặt lịch chụp.

 ►►► ►►►Quý khách gọi theo hotline : 0969 16 16 45 ( Ms Phương ) để book lịch qua điện thoại rồi chuyển tiền vào tài khoản của PHƯƠNG VŨ STUDIO , sau đó nhắn đầy đủ thông tin 2 ngày ăn hỏi, đám cưới cho STUDIO( Để không làm mất thời gian của quý vị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý vị làm hợp đồng).