bảng giá chụp ảnh phóng sự cưới phương vũ studio

0₫

 

Phương Vũ Studio chuyên gia chụp ảnh cưới hỏi, với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh đã từng thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới hỏi. Không đơn thuần là chụp ảnh mà phương châm của Phương Vũ Studio là mang đến cho quý vị khách hàng những tiện ích, một giá trị nghệ thuật, bằng tâm huyết và đam mê nghệ thuật, với cái tâm chúng tôi xin cam kết làm việc hết khả năng, sáng tạo và phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể. 

Chụp ảnh: Phương Vũ Studio 

Khách hàng: Hoàng Hiệp- Bích Liên.

Địa điểm: Hà Nội

 Thật vi diệu lễ cưới của cô dâu chú rẻ Hoàng Bách - Bích liên kết thút thật hoàn hảo với ekip chụp ảnh phóng sự cưới của Phương Vũ Studio. Chân thành cảm ơn cô dâu chú rể đã tin tưởng trao cho Phương Vũ Studio sứ mệnh quan trong là lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của quý vị.

 Với đội ngũ chuyên gia chụp ảnh đông đảo và giầu kinh nghiệm chúng tôi tự hào đã làm hài lòng cô dâu chú rể cũng như quan khách hai họ. Để có bộ ảnh đẹp không những có sự góp sức của chúng tôi Phương Vũ Studio mà còn sự lỗ lực của cô dâu chú rể cùng hai bên gia đình đã hợp tác tốt và đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì vậy chách nhiệm của Phương Vũ Studio là tạo ra một sản phẩm tốt đám ứng sự mong mỏi ấy của khách hàng.

 Tuy phong cách chụp ảnh phóng sự cưới vẫn còn mới mẻ với nhiều người, nhưng bằng sự hiểu biết và tin tưởng của cô dâu chú rể Hoàng Bách và Bích Liên đã mạnh dạn đặt gói chụp này với sự tin tưởng tuyệt đối với Studio, chúng tôi biết ơn và chân trọng điều đó.

 Vậy để các khách hàng tham gói chụp ảnh bên Phương Vũ Studio chúng tôi xin gửi đến khách hàng báo giá gói chụp ảnh phuóng sự cưới và các gói chụp khác:

 ►►► ĐẶT NGAY GÓI CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI CHO LỄ CƯỚI SẮP DIỄN RA CỦA MÌNH NHÉ!!!

*** BÁO GIÁ VÀ QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG VỚI GÓI CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI NHÉ

★★★★★★GÓI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI: 4,8 TR (2 THỢ CHỤP)★★★★★★

+Tặng 1 album photobook hoặc 1 album giống album cưới cỡ 30x30 với 30 trang

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ bền đẹp.

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG I: 2,5 TRIỆU (1 THỢ CHỤP, ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI + NGÀY CƯỚI)

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ lamina bền đẹp

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc sang trọng.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop 

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG II: 900k ( 1 THỢ CHỤP, CHỈ ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI )

+Chụp ngày cưới 1 triệu

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh).

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop.

★★★ LƯU Ý: Đưa đón dâu ngoại tỉnh hoặc điểm chụp ngoại tỉnh thêm 200-300k phí đi xa

★★★★★★GÓI QUAY PHIM: 1,8TR ★★★★★★

+Tặng 1 cặp đĩa DVD đã làm hậu kỳ kỹ lưỡng.

★★★★★★BẲNG GIÁ IN VÀ PHÓNG ẢNH TẠI STUDIO ★★★★★★

Hiểu thấu được những khó khăn sự vất vả của 2 bên gia đình, PHƯƠNG VŨ STUDIO mong muốn được phục vụ san sẻ những khó khăn ấy với quý vị, Chúng tôi thực sự  muốn có cơ hội được phục vụ quý vị bằng tất cả lòng nhiệt thành, bằng kiến thức và kình nghiệm của mình

Quý vị cứ việc vui vẻ hạnh phúc, còn ảnh đẹp hãy để chúng tôi lo!

PHƯƠNG VŨ STUDIO luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng với phong cách chụp ảnh phóng sự cưới hãy liên hệ hay cho PHƯƠNG VŨ STUDIO để được tư vấn và đặt lịch chụp.

►►► ►►►Quý khách gọi theo hotline : 0969 16 16 45 ( Ms Phương ) để book lịch qua điện thoại rồi chuyển tiền vào tài khoản của PHƯƠNG VŨ STUDIO , sau đó nhắn đầy đủ thông tin 2 ngày ăn hỏi, đám cưới cho STUDIO( Để không làm mất thời gian của quý vị chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nhà quý vị làm hợp đồng).