Album chụp ảnh ăn hỏi ngày cưới Tuấn Anh - Mỹ hạnh

0₫

Phương Vũ Studio chuyên gia chụp ảnh ăn hỏi ngày cưới, với 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh đã từng thực hiện hàng ngàn bộ ảnh cưới hỏi. Không đơn thuần là chụp ảnh mà phương châm của Phương Vũ Studio là mang đến cho quý vị khách hàng những tiện ích, một giá trị nghệ thuật, bằng tâm huyết và đam mê nghệ thuật, với cái tâm chúng tôi xin cam kết làm việc hết khả năng, sáng tạo và phục vụ quý khách hàng tốt nhất có thể.

 Phương Vũ Studio phải công nhận cô dâu chú rể là cặp đôi teen nhất vịnh bắc bộ, Một bộ ảnh vui nhộn cực kỳ Fun khiến cho bạn bè và quan khách cười không nhặt được mồm. Chính sự vui vẻ đó đã tạo lên một bộ ảnh vui nhộn không kém.

TUẤN ANH-MỸ HẠNH " -Cr-Cd quá ư là vui nhộn hài hước 
Điều mà Phương Vũ Studio nhắn gửi đến hai bạn : Kỷ niệm đẹp không phải vì nó buồn hay vui, mà bởi vì nó không bao giờ trở lại ...

 Chính sự tin tưởng của 2 bạn đã là động lực giúp các chuyên gia chụp ảnh ăn hỏi ngày cưới của chúng tôi tạo lên bộ ảnh đẹp và chất như thế này, Cảm ơn cô dâu chú rể Tuấn Anh - Mỹ Hạnh thật nhiều nhiều :-D :-D :-D 

 Chính vì điều đó Phương Vũ Studio nhắn gửi đến quý vị chụp ảnh không hề khó mà làm lên một bộ ảnh đẹp đầy ý nghĩa, chứa đựng nhiều kỷ niệm mới khó, vì vậy hãy chao cho chúng tôi cơ hội làm điều đó thay quý vị,thử tưởng tượng hôm cưới của quý vị được chụp bởi một thợ chụp thiếu chuyên nghiệp? đó thực sự là một thảm họa.

 Để có đuợc sự phục vụ của chúng tôi, quý vị chỉ cần cầm điện thoại lên và gọi cho Phương Vũ Studio qua số điện thoại 0969161645. chúng tôi sẽ nắng nghe và chia sẻ những điều có ích nhất với quý vị.

 ►►►ĐỂ KHÔNG LÀM MẤT THỜI GIAN QUÝ BÁU CỦA QUÝ VỊ CHÚNG TÔI XIN GỬI ĐẾN BÁO GIÁ CỦA PHƯƠNG VŨ STUDIO, HÃY LỰA CHỌN GÓI CHỤP PHÙ HỢP VỚI MÌNH VÀ LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT LỊCH CHỤP NHÉ.

★★★★★★GÓI CHỤP PHÓNG SỰ CƯỚI: 4,8 TR (2 THỢ CHỤP)★★★★★★

+Tặng 1 album photobook hoặc 1 album giống album cưới cỡ 30x30 với 30 trang

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ bền đẹp.

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG I: 2,5 TRIỆU (1 THỢ CHỤP, ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI + NGÀY CƯỚI)

+Tặng 100 ảnh cỡ 13x18 phủ lớp bảo vệ lamina bền đẹp

+Tặng 1 album dán cao cấp Hàn Quốc sang trọng.

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh) và 100 ảnh đã chỉnh sửa photoshop.

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop 

★★★★★★GÓI CHỤP ẢNH TRUYỀN THỐNG II: 900k ( 1 THỢ CHỤP, CHỈ ÁP DỤNG CHO NGÀY ĂN HỎI )

+Chụp ngày cưới 1 triệu

+Copy toàn bộ file ảnh gốc (1000-2000 ảnh).

+Hỗ trợ làm hậu kỳ chỉnh sửa photoshop.

★★★ LƯU Ý: Đưa đón dâu ngoại tỉnh hoặc điểm chụp ngoại tỉnh thêm 200-300k phí đi xa

★★★★★★GÓI QUAY PHIM: 1,5TR ★★★★★★

+Tặng 1 cặp đĩa DVD đã làm hậu kỳ kỹ lưỡng.

★★★★★★BẲNG GIÁ IN VÀ PHÓNG ẢNH TẠI STUDIO ★★★★★★

 

Hiểu thấu được những khó khăn sự vất vả của cô dâu chú rể, PHƯƠNG VŨ STUDIO mong muốn được san sẻ những khó khăn ấy với quý vị, Chúng tôi thực sự muốn có cơ hội được phục vụ quý vị bằng tất cả lòng nhiệt thành, bằng kiến thức và kình nghiệm của mình để hoàn thành một lễ cưới và buổi chụp ảnh ăn hỏi ngày cưới của quý vị một cách hoàn hảo nhất

Quý vị cứ việc vui vẻ hạnh phúc, còn ảnh đẹp hãy để chúng tôi lo!

PHƯƠNG VŨ STUDIO luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng với phong cách chụp ảnh ăn hỏi ngày cưới hãy liên hệ hay cho PHƯƠNG VŨ STUDIO để được tư vấn và đặt lịch chụp.